GIỚI THIỆU

Công ty VITOURCO là đơn vị hoạt động xuất khẩu lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài (giấy phép XKLĐ số 359/LĐTBXH-GP).

VITOURCO đã đưa hàng nghìn công nhân, chuyên gia và học sinh đi du học và làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Ả rập Xê-út, Quatar, Các tiểu vương quốc Ả rập, Singapore, Malaysia, Cộng Hoà Séc, Đặc khu hành chính Macau… trong các trường học, nhà máy, xưởng, nông trại, bệnh viện, viện điều dưỡng, cửa hàng, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ… VITOURCO đã không ngừng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở trên thế giới. VITOURCO được Bộ LĐ-TB&XH khen thưởng là một trong ba doanh nghiệp XKLĐ xuất sắc nhất Việt Nam. Hàng năm, VITOURCO đã phái cử khoảng 500 Thực tập sinh sang Nhật, hơn 1000 Lao động sang Đài Loan và hơn 100 kỹ sư, lao động sang Châu Âu làm việc.

Để phù hợp với tiến trình và nhu cầu lao động trong nước sau hội nhập WTO, VITOURCO đã xác định hướng phát triển là: Phát triển có chọn lọc thị trường và nhóm ngành nghề, giảm thiểu lao động không có tay nghề, không quá chú trọng về số lượng lao động xuất khẩu mà tập trung đầu tư chất lượng và giá trị của sức lao động xuất khẩu. Hướng tới cung cấp trọn gói lao động cho các nhà máy, dự án, công trình nước ngoài theo đơn đặt hàng và tiến tới trở thành một Nhà thầu nhân lực quốc tế uy tín của Việt Nam.

VITOURCO còn được biết đến như một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, kinh doanh siêu thị, địa ốc, xuất nhập khẩu sản phẩm may mặc, lâm sản, súc sản, khoáng sản, nông sản, thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, điện lạnh … dịch vụ vận tải, cho thuê văn phòng kho bãi…

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu thi đua xuất sắc do Bộ Thương Mại, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội trao tặng bằng khen về thành tích xuất khẩu lao động và giải quyết công ăn việc làm cho lao động dôi dư.

Công ty VITOURCO đã – đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác sử dụng lao động ở nước ngoài đồng thời là địa chỉ tin cậy của người lao động và du học sinh.  

SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Giải trí

Đội ngũ

Anh Dũng
Giám đốc

Anh Dũng
Giám đốc

Anh Dũng
Giám đốc

Anh Dũng
Giám đốc

Anh Dũng
Giám đốc

Anh Dũng
Giám đốc

Anh Dũng
Giám đốc

Anh Dũng
Giám đốc

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SÁNG TẠO VITOURCO